Tư vấn dịch vụ 1: 0986 896 102 (Mr.Nghĩa)
Tư vấn dịch vụ 2: 0986 896 102 (Mr.Hương)
Trang chủ / Dịch vụ lắp đặt,sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời / ​Tại sao cần thường xuyên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời?

​Tại sao cần thường xuyên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, các gia đình cần phải thường xuyên, định kỳ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhiều gia đình bỏ bê và không thường xuyên kiểm tra đến máy. Tuy không phải là thiết bị có sử dụng điện, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời đặt ở ngoài trời, sau một thời gian môi trường, khí hậu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy đặc biệt là việc lâu ngày không vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể dẫn đến hiện tượng nước ở đầu ra không nóng mỗi khi sử dụng.
 
Nên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời thường xuyên
Nên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời thường xuyên

Nếu lâu không vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời, tình trạng máy bám bụi bẩn dày đặc có thể xảy ra trên ống thủy tinh hoặc phèn và cặn bẩn bám trong ống thủy tinh cũng như bình bảo ôn sẽ làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tình trạng này xảy ra sẽ khiến nước từ máy nước nóng năng lượng mặt trời ít hoặc không nóng. 

Để đảm bảo máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bình thường và hiệu quả, bạn nên thường xuyên vệ sinh bề mặt ống thủy tinh và xúc rửa máy năng lượng, những gia đình sử dụng nước giếng nhiễm phèn nhiều và kim loại nặng thì mỗi năm lên xúc rửa máy một lần.
 
Mỗi năm nên xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời 1 lần
Mỗi năm nên xúc rửa máy nước nóng năng lượng mặt trời 1 lần

Như vậy, sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn cần theo dõi tình trạng hoạt động của máy, bên cạnh đó cũng cần phải thường xuyên, định kỳ tiến hành vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời và các bộ phận như ống thủy tinh để máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn hoạt động và cung cấp nước nóng hiệu quả cho người sử dụng.

Khi cần vệ sinh hay kiểm tra sửa chữa bất kỳ bộ phận nào của máy nước nóng năng lượng mặt trời, hãy liên hệ với dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Mạnh Nghĩa theo số điện thoại hỗ trợ 0986 896 102 để được đảm bảo tốt nhất về dịch vụ, giá cả cũng như hiệu quả.
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết ​Tại sao cần thường xuyên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm