Tư vấn dịch vụ 1: 0986 896 102 (Mr.Nghĩa)
Tư vấn dịch vụ 2: 0986 896 102 (Mr.Hương)
Trang chủ / Dịch vụ lắp đặt,sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời / ​Lắp đặt thái dương năng gia đình bạn được hưởng những lợi ích gì?

​Lắp đặt thái dương năng gia đình bạn được hưởng những lợi ích gì?

​Lắp đặt thái dương năng gia đình bạn được hưởng những lợi ích gì?
Thái dương năng hiện nay đang là thiết bị gia đình được lắp đặt ở phổ biến ở mỗi gia đình. Tuy nhiên, chắc chắc khi lắp đặt thái dương năng nhiều gia đình cũng tự hỏi liệu lắp đặt thái dương năng sẽ được những lợi gì mà nhiều gia đình lại lắp đặt trong khi chi phí lại không rẻ. Dưới đây là những lợi ích mà khi lắp đặt thái dương năng chắc chắn các gia đình sẽ được hưởng.

1. Sử dụng một cách an toàn

Khi lắp đặt Thái Dương Năng sử dụng, bạn không cần phải tốn điện năng hay gas để làm nóng nước vì thái dương năng dùng quang năng của mặt trời để làm nóng nước. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt hay còn gọi là hình thức “biến đổi quang năng thành nhiệt năng” và bẫy nhiệt lượng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thái dương năng sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Chính vì không dùng điện hay gas mà thái dương năng sử dụng tuyệt đối an toàn, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

2. Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Có thể chi phí lắp đặt thái dương năng ban đầu sẽ tốn kém hơn lắp đặt một máy nước nóng điện, nhưng đó chỉ là một hạn ché nhỏ của thái dương năng bởi vì khi lắp đặt thái dương năng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Bạn đầu bạn đầu tư lắp đặt thái dương năng với số tiền nhiều hơn máy nước nóng điện, nhưng chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích vô cùng to lớn của việc lắp đặt thái dương năng so với lắp đặt máy nước nóng điện. Một máy nước nóng điện tầm trung giá bán khoảng 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh . Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng điện là 3tr8, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8. CHi phí này tương đương với việc bạn đầu tư lắp đặt một máy nước nóng thái dương năng 150 lít. Tuy nhiên, những năm tiếp theo sau khi lắp đặt số tiền điện cho máy nước nóng bạn vẫn phải chi trả đều đều, trong khi đó thái dương năng thì lại không phải tốn một xu nào. Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thực sự giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí.

3. Sử dụng tiện lợi

Khi sử dụng máy nước nóng điện hoặc đun nước nóng bằng gas, hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm còn những việc như nấu ăn, rửa chén,...gần như không sử dụng đến nước nóng. Nếu lắp đặt Thái Dương Năng, nước được làm nóng liên tục ban ngày khi có nắng và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể sử dụng nước nóng để tắm và cho những nấu nướng, rửa chén và những việc khác cần nước nóng để tiết kiệm được nhiều hơn. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm,...và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng miễn phí liên tục khi trời có nắng.

4. Thân thiện môi trường

Lắp đặt thái dương năng sử dụng bạn không phải lo lắng về các khí thải ra môi trường bởi theo tính toán với một hệ thống máy nước nóng thái dương năng 500 lít lượng phát tán khí thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km. Vì vậy mà lắp đặt thái dương năng là lắp đặt một thống máy nước nóng thân thiện với môi trường. 

5. Được sử dụng phổ biến

 Hệ thống Thái Dương Năng ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 Như vậy lắp đặt thái dương năng gia đình bạn không chỉ được tận hưởng nước nóng miễn phí mà còn được tận hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa. Vì vậy, không có lý do gì để từ chối lắp đặt thái dương năng cho gia đình mình. 
 
 Khi cần lắp đặt thái dương năng, các gia đình hãy liên hệ với dịch vụ lắp đặt sửa chữa thái dương năng của trung tâm sửa chữa điện nước Mạnh Nghĩa theo số hotline 0986 896 102 để được lắp đặt thái dương năng đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về bài viết ​Lắp đặt thái dương năng gia đình bạn được hưởng những lợi ích gì? !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm