Tư vấn dịch vụ 1: 0986 896 102 (Mr.Nghĩa)
Tư vấn dịch vụ 2: 0986 896 102 (Mr.Hương)

Dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh gia đình, cơ quan !

Dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh cho gia đình, cơ quan của trung tâm điện nước Mạnh Nghĩa với các dịch vụ lắp và sửa chữa bàn cầu, sen vòi, bồn tắm, lavabo,...
Khi hoàn thiện nhà, hoàn thiện phòng tắm, phòng vệ sinh tại gia đình, cơ quan,...các thiết bị vệ sinh cần được lắp đặt chắc chắn và đúng kỹ thuật, nhưng không phải ai cũng có thể lắp các thiết bị đó một cách chuẩn quy định, đúng kỹ thuật và chăc chắn.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị vệ sinh không tránh khỏi những lúc các thiết bị đó xảy ra sự cố hỏng hóc, bạn không có đủ dụng cụ để tự mình khắc phục, và cũng không biết cách để xử lý an toàn.

Những lúc như vậy hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa điện nước Mạnh Nghĩa. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý dứt điểm sự cố cho bạn trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi đảm bảo dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị vệ sinh của hcungs tôi hoàn toàn chắc hắn, chất lượng an toàn, các phụ kiện thay thế đều là phụ kiện chính hãng 100%. Tác phong phục vụ nhanh chóng và tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh
Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh

TẠI SAO 100% KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI ĐỀU CHỌN MẠNH NGHĨA KHI MUỐN SỬA CHỮA VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH ?

› 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các thợ sửa chữa của Mạnh Nghĩa đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào trung tâm Mạnh Nghĩa đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên nghành điện nước.

› Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Mạnh Nghĩa so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.

› Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Mạnh Nghĩa thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện. 

› 100 các sản phẩm sửa chữa, thay thế do Mạnh Nghĩa cung cấp là CHÍNH HÃNG:  Mạnh Nghĩa cam kết bồi thường 100% giá trị dịch vụ nếu phát hiện Mạnh Nghĩa sử dụng hàng giả, hàng nhái lắp cho khách hàng. Mạnh Nghĩa phát triển cho đến ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng và cái tâm làm nghề của chúng tôi.

NGOÀI CÁC DỊCH VỤ THAY THẾ, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH TRONG GIA ĐÌNH, CƠ QUAN THÌ CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁC NHƯ :

1 . Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đường NƯỚC trong gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
2.  Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
3. Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo,…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
4. Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
5. Lắp đặt máy lọc nước, ...
6. Lắp đặt sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời...

=> Khi cần lắp đặt thiết bị vệ sinh gia đình hay cơ quan của bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
 
Hỗ trợ mạnh nghĩa
Nhận xét đánh giá
Bạn có thấy bài viết của chúng tôi hữu ích ? Mời bạn đánh giá về Dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh gia đình, cơ quan ! !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
DỊCH VỤ Tại các tỉnh